แนะนำ 6 โซนของงาน “บางแสนย้อนยุค ปี 3”

งานบางแสนย้อนยุคที่จะมีขึ้นในวันศุกร์เสาร์ที่จะถึงนี้ (11 – 12 ก.พ. 54) มีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ทั้งคอนเสิร์ตย้อนยุค, อาหารและขนมสมัยก่อนที่หารับประทานได้ยาก, การละเล่นย้อนยุคต่าง ๆ ในวันนี้นายบางแสนเวิล์ดฯ จะขอแนะนำเกี่ยวกับโซนกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีทั้งหมด 6 โซนของงานในครั้งนี้ครับ

  1. โซนเวทีกลาง ซึ่งเป็นโซนหลักของงาน สำหรับการจัดคอนเสิร์ตย้อนยุคของศิลปินชื่อดัง อย่างวงคีรีบูน วงเพื่อน แม่เม้าท์ สุดา และแม่แดง ฉันทนา เบิร์ดกะฮาร์ท และคณะวงดนตรีสุนทราภรณ์ หรือการจัดประกวดการแต่งงานย้อนยุคจากละครดัง “วนิดา” พร้อมร่วมประกวดร้องเพลง “บุพเพสันนิวาส” และ “พรหมลิขิต”
  2. โซนบางแสนวันวาน  อิ่มอร่อยไปกับร้านอาหารและเครื่องดื่มโบราณนานาชนิด ร้านขายอาหารท้องถิ่นทั้งอาหารทะเล ขนมหวานต่างๆ และสินค้า OTOP ของฝากจากบางแสนและหนองมน ที่มีให้เลือกซื้อกันแบบไม่อั้น
  3. โซนที่ 3  คือ “โซนบางแสนลีลาศ” ร่วมสนุกสนานวาดลวดลายลีลาศ ทั้งรุมบ้า แทงโก ชะชะช่า กันให้มันตลอดทั้งคืนได้ที่โซนนี้ครับ
  4. “โซนบางแสน 100 ปี” โซนนี้เป็นโซนร้านค้าที่นำสินค้าโบราณหายากมาจำหน่ายให้เลือกซื้อเลือกชมกัน อาทิ แผ่นเสียง โปสเตอร์ โปสการ์ด และของเล่นโบราณ เป็นต้น
  5. “โซนเวทีรำวงย้อนยุค” เชิญทุกท่านร่วมโยกย้ายส่ายสะโพกไปตามจังหวะเพลงมันส์ๆ โจ๊ะๆ ทั้งจังหวะสามช่าและลูกทุ่ง กับรำวงย้อนยุคหร้อมหางเครื่องสาวสวย
  6. “โซนกิจกรรมย้อนยุค” พบกับเกมส์การละเล่นสารพัดชนิดในแบบย้อนวันวาน อาทิ ยิงปืน ปาเป้า สาวน้อยตกน้ำ
    ก็ขอเรียนเชิญทุกท่านมาเที่ยวชมงาน “บางแสนย้อนยุคปี 3” ในวันศุกร์ – เสาร์ที่จะถึงนี้ที่ลานแหลมแท่น บางแสน จ.ชลบุรี แล้วรับรองท่านจะไม่ผิดหวังครับ
    ที่มา : Bangsaenretro
This entry was posted in กิจกรรม, เทศกาล and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What is 7 + 5 ?
Please leave these two fields as-is:
IMPORTANT! To be able to proceed, you need to solve the following simple math (so we know that you are a human) :-)